RSS

Học kế toán trên chứng từ thực tế sống các doanh nghiệp? Học kế toán ở đâu tốt nhất?

04 Th3

Học kế toán trên chứng từ thực tế sống các doanh nghiệp? Học kế toán ở đâu tốt nhất?

Bạn muốn học kế toán để đi làm ngay được? bạn muốn có những kiến thức thực tế? và bạn đang thắc mắc trung tâm đào tạo nào cho bạn kết quả như vậy? Trên thị trường đang có nhiều trung tâm đào tạo kế toán? và bạn tự hỏi là nên chọn trung tâm đào tạo kế toán nào? Trung tâm đó đào tạo có chất lượng và đảm bảo không?

Nếu hỏi tôi. Tôi sẽ khuyên bạn chọn công ty đào tạo kế toán thực tế chất lượng, hiệu quả, rút ngắn thời gian bạn phải mất 3-4 năm hay lâu hơn nữa để có kinh nghiệm thực tế về kế toán? những kinh nghiệm kế toán thực tế này ai sẽ dạy cho bạn? Sự cạnh tranh trong nghề nghiệp sẽ khó cho bạn khi hỏi ai đó chia sẻ kinh nghiệm thực tế này? và cuối cùng tôi khuyên bạn chọn công ty đào tạo kế toán có thâm niên đào tạo kế toán từ 7 năm trở nên. Vì công ty đó đã được khẳng định chất lượng đào tạo và hiệu quả đào tạo qua thời gian. Công ty đào tạo kế toán nếu không tồn tại lâu dài đồng nghĩa với việc trung tâm đó đào tạo không có hiểu quả và chất lượng nên mới không thu hút học viên như vậy?

Công ty Cổ phần nghiên cứu và Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội hoạt động từ năm 1998, tiền thân của văn phòng kế toán thuế Hà Nội, được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Dịch vụ kế toán thuế và dạy kế toán thực hành thực tế.

Không chỉ phát triển và có uy tín về lĩnh vực dịch vụ kế toán, chương trình đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế của chúng tôi cũng không ngừng lớn mạnh và mang lại “Sự nghiệp vững vàng cho rất nhiều học viên”. Mỗi năm chúng tôi đào tạo được hàng ngàn học viên từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và học đều tự tin phát triển nghề nghiệp Kế toán của mình một cách xuất sắc. Điều này đã tạo được uy tín và tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm thực tế

Phòng học tiện nghi, đầy đủ phương tiện học tập, không giới hạn thời gian thực hành trên máy… và còn rất nhiều ưu đãi khác..

                     Và đây là lý do mà khách hàng chọn Chúng tôi 

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI

Các khóa đào tạo kế toán

Học kế toán ở đâu? học kế toán ở đâu là tốt nhất ?

Học kế toán ở đâu? học kế toán ở đâu là tốt nhất ?

Tel: 0163.995.8196

Advertisements
 

Nhãn: , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: